TIẾN MINH ⭐️ NHÀ PHÁT TRIỂN TRANG BONGDA24.NET

Tiến Minh CEO and Founder của website bongda24.net, với sự nhạy bén của riêng mình Minh đã điều hướng trang bongda24h đi đúng đường nhất hiện trở thành trang web số 1 tại Việt Nam về bóng đá.

Thông tin cá nhân Tiến Minh

Tên đầy đủ: Nguyễn Tiến Minh

Quê quán: Thành Phố Bắc Ninh – Bắc Ninh – Việt Nam.

Trung học: Trường Trung học Phổ thông Dân lập Nguyễn Trãi – Bắc Ninh – Việt Nam.

Đại học: Trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Ngày sinh: 17/01/1994

1
Tiến Minh

Tiểu sử của Tiến Minh

Vị CEO trẻ của bongda24h có tên thật là Nguyến Tiến Minh, anh sinh ra và lớn lên tại mảnh đất quan họ Bắc Ninh trong 1 gia đình có chuyền thống văn hóa cao, cụ thể ông nội và bố mẹ anh đều là giáo viên thừa kế nền móng giáo dục tốt Minh cũng cho thấy phẩm chất hơn người của mình, suốt 12 năm học trên ghế nhà trường chàng trai của chúng ta luôn là học sinh giỏi của trường.

Sau khi kết thúc trung học phổ thông, Minh đã có quyết định không theo ngành chuyền thống của gia đình mà anh lựa chọn công nghệ thông tin theo đúng ước mơ của mình, may mắn đã đưa anh đến với Đại học quốc gia Hà Nội nơi mà sẽ thay đổi cả cuộc đời của anh.

Mặc dù sinh gia ở gia đình không mấy khá giả thế nhưng, Minh lại có ý định lập nghiệp mãnh liệt sau khi tốt nghiệp minh đã cùng 4 bạn học quyết định thành lập công ty riêng cho bản thân mình, nhận thấy thị trường bóng đá vô cùng béo bở Tiến Minh cùng nhóm của mình đã quyết định kêu gọi đầu tư vốn thành lập công ty bongda24h chuyên cung cấp thông tin bóng đá trực tuyến.

2
Chân dung Nguyễn Tiến Minh

Sự thay đổi

Bước ngoặt lớn nhất trong sự nghiệp của mình đó là Minh cùng đội ngũ nhân viên của mình, năm 2016 đã đạt đến vinh quang khi hàng loạt thành tựu bongda24h đạt được, và từ đó hầu hết người hâm mộ bóng đá Việt Nam không thể không biết đến bongda24.net.

Hiện đội ngũ nhân lực của bongda24h đã lên đến con số 200 người với sự phát triển ngày càng thịnh vượng, ước tính doanh thu mỗi năm bongda24h đem lại lên đến hàng trăm tỷ đồng con số mà bao nhà phát triển ao ước, bên cạnh đó các dự án liên quan của Minh cũng được thực hiện rất chơn chu như: Báo thể thao, trực tiếp bóng đá, trực tiếp các môn thể thao khác, …

Mặc dù chỉ mới có 28 tuổi nhưng thanh niên xứ quan họ đã khiến những bận tiền bối đi trước phải thán phục, bên cạnh sự thành công viên mãn đó cũng không thể không kể đến sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cả Minh lẫn những cộng sự nhất là những người bạn đã gắn bó từ những năm đầu anh khởi nghiệp.

Đến nay bongda24h được biết đến rộng rãi như là trang web hoàn thiện nhất về thể thao, thậm chí người ta vẫn thường nhắc tới địa chỉ này như là trang tập trí điện tử nổi tiếng nhất về thể thao.

Kết Luận

Nội dung bài viết trên đây chúng tôi đã đưa đến các bạn, giới thiệu về Tiến Minh người quản trị đồng sáng lập trang web bongda24.net.